Chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng, tại sao không?
ÁO MƯA QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MAI THIÊN PHÁT

Chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng, tại sao không?

Trong mùa mưa, ai ai cũng sẽ phải mặc áo mưa ra đường. Vậy, chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng vào thời điểm này chẳng phải là cách marketing thương hiệu tốt nhất hay sao?

Đúng là như vậy đấy!

Nhưng…

Không chỉ có như thế mà MAI THIÊN PHÁT GIFT khuyên bạn – chủ doanh nghiệp nên lựa chọn áo mưa in logo làm quà tặng mà ẩn đằng sau đó còn rất nhiều những lợi ích khác. Bạn muốn biết không? Hãy cùng xem nội dung bên dưới nhé!

Áo mưa in logo làm quà tặng sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Áo mưa in logo làm quà tặng sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Lý do doanh nghiệp nên chọn áo mưa in logo làm quà tặng

Mùa mưa thì nhiều người sẽ mặc áo mưa. Đó là thời điểm thuận lợi để các doanh nghiệp tha hồ quảng bá thương hiệu của mình. Nhưng như vậy chưa đủ, những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy lợi ích của việc chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng vô cùng thuyết phục (và có lý):

Giá thành rẻ

Đây là một trong những lợi thế của áo mưa quà tặng đấy! Với chi phí sản xuất tương đối rẻ, chỉ tầm 20 – 70k/cái, bạn đã có thể sử dụng làm quà tặng tri ân cho khách hàng hoặc làm quà tặng khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng. Đặc biệt, khi đặt in số lượng lớn, giá thành sẽ rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Duy trì mối quan hệ khách hàng

Tặng áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng trong mùa mưa thể hiện bạn là một doanh nghiệp có tầm nhìn “sâu sắc” và quan tâm đến khách hàng. Đặc biệt, khi trên thị trường giá áo mưa đang càng ngày càng đắt thì việc tặng mặt hàng này sẽ giúp doanh nghiệp “ghi điểm”, đồng thời duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Trời mưa thế này, khách hàng rất cần đến “tấm áo mưa che thân”, doanh nghiệp nhé!

Trời mưa thế này, khách hàng rất cần đến “tấm áo mưa che thân”, doanh nghiệp nhé!

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Áo mưa thông thường có thể được sử dụng từ 1 – 2 năm, còn áo mưa có chất lượng tầm trung thì thời gian sử dụng là từ 3 – 5 năm. Với tuổi thọ cao như vậy thì khả năng khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn là rất lớn, không cần mất thêm nhiều chi phí quảng cáo như các sản phẩm quà tặng có kích cỡ nhỏ khác.

Những chiếc áo mưa in logo có thời gian sử dụng lâu, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng

Những chiếc áo mưa in logo có thời gian sử dụng lâu, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng

Quảng bá thương hiệu

Dù đã nhắc đến lợi ích của áo mưa in logo quà tặng phía trên nhưng quả thật, sản phẩm này giúp thương hiệu của bạn được nhiều người nhận biết trên diện rộng. Thử tưởng tượng, vào ngày mưa, khách hàng mặc chiếc áo mưa này chạy khắp Sài Gòn, ra đến các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,… thì chắc chắn, số người nhìn thấy thương hiệu của bạn cũng tăng lên theo cấp số nhân (tựa như tốc độ lây lan của virus Corona).

“Mình đã từng nhìn thấy một thương hiệu được in logo trên áo mưa của người đi đường phía trước. Đó là thương hiệu mình chưa nhìn thấy bao giờ. Thế là máu tò mò nổi lên! Mình về nhà tra Google thì mới biết, đó là thương hiệu mới có mặt trên thị trường Việt Nam nhưng đã có tiếng trên thị trường thế giới!” – A. K, nhân viên văn phòng chia sẻ.

Đấy! Bạn đã biết được lợi ích khi chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng chưa? Và có một thông tin hết-sức-quan-trọng dành cho bạn, đó là:

Khi chọn in áo mưa làm quà tặng, hãy chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp!

Nếu bạn đang không biết chọn Quà Tặng Áo Mưa hãy đến ngay với MAI THIÊN PHÁT GIFT của chúng tôi!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa in logo làm quà tặng cho khách hàng, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất dành cho các doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sản xuất áo mưa làm quà tặng của chúng tôi, bạn hãy liên hệ HOTLINE: 0777962149

David Nguyen

Công ty mai thiên phát

Trả lời