Tư vấn làm bìa menu da

Tư vấn làm bìa menu da

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu tổng quan về sản phẩm menu da simili, vừa mẫu mã kiểu dáng, nguyên tắc thiết kế và in menu da simili. Bạn có thể tham khảo tại mục “in menu thực đơn” tại website chúng tôi.

Mẫu mã bìa menu da
Mẫu mã bìa menu da

Đợt này chúng ta đi sâu hơn vào từng khía cạnh từ:

 • Mẫu mã.
 • Kích thước.
 • Quy cách đóng cuốn
 • Chất liệu.
 • Màu sắc.

Qua đó, bạn có thể có thêm kiến thức, thông tin để tạo ra sản phẩm menu da như ý.

Mẫu mã bìa menu da.

Mẫu mã thiết kế bìa menu da rất đa dạng, đa phần là kết hợp kỹ thuật ép kim trực tiếp và dập nổi. In ấn bình thường không thể nổi lên trên chất liệu da được. Lưu ý da ở đây có hai loại, da simili (giả da) và da bò thật, tuy nhiên thị trường rất hiếm menu da bò thật vì giá của nó ngất ngưỡng lên trời. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm bìa menu bằng da bò thật nhưng rất kén khách hàng.

Menu da ép kim và chữ nổi

Menu da ép kim và chữ nổi

Trên đây là mẫu mã bìa menu da ép kim và dập chữ nổi. Đối với kỹ thuật ép kim cũng không có gì lạ, có thể chọn màu vàng, trắng, bạc…bạn có thể chọn trong bảng mã ép kim riêng tại công ty chúng tôi. Nhưng đa số là màu vàng và màu bạc vì màu của bìa menu da thường màu sậm, màu đen, màu nâu…nên chọn ép kim vàng hoặc bạc là hợp lý.

Trên hình lần lượt là các hình thức: Ép kim logo màu vàng, khắc laser lên miếng đồng, dập chìm logo. Đây là 3 cách in logo lên bìa da duy nhất hiện nay. Căn cứ vào sở thích, yêu cầu và thiết kế logo riêng của từng quán mà chọn loại thích hợp nhé.

 Quy cách đóng cuốn.

Có rất nhiều quy cách đóng cuốn sản phẩm in menu da. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phong cách thiết kế menu của bạn.

 • Menu da đóng gáy ốc ngoài.
 • Menu bìa da đóng gáy ốc trong.
 • Thực đơn gáy lò xo.
 • Menu da ép nhiệt lá nhựa.
 • Menu bìa kiếng gáy liền dạng 1 tờ, dạng gấp đôi, gấp 3 hoặc đóng cuốn.
Quy cách đóng cuốn menu
Quy cách đóng cuốn menu
Menu da gấp 3 khổ lớn
Menu da gấp 3 khổ lớn

Kích thước thành phẩm bìa menu da.

Kich thước tiêu chuẩn của bìa menu da thường là:

 • 15 x 30cm – Khổ A5
 • 21 x 21cm – Khổ vuông
 • 21 x 30cm – Khổ A4
 • 18 x 30cm – Menu khổ dài
 • 15 x 30cm – Menu khổ dài

Đương nhiên là bạn muốn kích thước nào cũng được, miễn là đừng tràn quá khổ A4 là được. Vì khi tràn quá khổ A4, máy in kỹ thuật số sẽ không in được những tờ ruột bên trong.

Ngoài ra kích thước: A3 và các khổ lớn hơn như: 21 x 40cm, 21 x 35cm đều có thể thực hiện. Tuy nhiên giá làm menu da sẽ đắt hơn, giá in ruột cũng sẽ đắt hơn. Do đây là khổ lỡ in rất tốn giấy, làm rất tốn da.

Thực đơn bìa da - kích thước khổ lỡ - 15x30cm
Thực đơn bìa da – kích thước khổ lỡ – 15x30cm

Mẫu chất liệu da làm bìa menu da simili:

Mẫu mã chất liệu có rất nhiều, bạn có thể lựa chọn tùy thích. Màu sắc, kiểu vân, độ dày mỏng, độ bóng, trơn, mịn rất đa dạng. Catalogue mẫu da simili làm menu da có đến hơn 500 mẫu mã khác nhau. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu của nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe với style khác nhau.

Mẫu da làm bìa menu
Mẫu da làm bìa menu

Các mẫu da simili này không những có thể làm bìa da menu, mà còn làm bìa cho các bill tính tiền. Hoặc kết hợp với loại menu gỗ để bọc lại.

Chất liệu da simili
Chất liệu da simili

Hình ảnh trên mang tính chất tham khảo. Chúng tôi có những mẫu mã đẹp tương tự, sản xuất tại Tp hcm Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu làm bìa da menu simili, thực đơn da các loại, bill tính tiền, sổ bìa da…vui lòng liên hệ với bộ phận sales của Khải Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp với nhu cầu và giá thành của bạn.

Menu gỗ viền da đặc biệt

Những mẫu da simili trên ngoài việc làm menu da, còn được sử dụng làm viền bọc menu bìa gỗ. Menu gỗ đây cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Một sản phẩm kết hợp giữa nét đẹp của gỗ và sự đa dạng của da.

Khi có nhu cầu làm menu da, menu gỗ hay những dạng menu đặc biệt khác, hãy liên hệ ngay với Mai Thiên Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đặc biệt, tại Mai Thiên Phát có dịch vụ thiet ke menu hàng đầu hiện nay, với nhiều ý tưởng độc đáo, mẫu mã mới lạ, phong cách đa dạng, hứa hẹn mang đến những mẫu thiết kế menu đẹp và hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

David Nguyen

Công ty mai thiên phát

Trả lời